ĐẾN THÁI LAN KHÁM PHÁ SHOW PÊ - ĐÊ HOÀNH TRÁNG

Du lich thai lan - Ai đã từng đi du lịch thái lan thì chắc hẳn đều bị cuốn hút với vẻ cổ kính trang nghiêm của Chùa Vàng, Hoàng Cung Ngũ Thế Hoàng hay nhẹ nhàng lắng đọng khi phiêu du trên sông Chaophraya Huyền thoại xem thuyền rồng. 

Thái Lan - Đất nước với những nụ cười thân thiện còn thu hút khách du lịch Thái Lan bởi show diễn pê-đê hết sức đặc sắc trên đất nước này. Khách du lịch Thái Lan chắc hẳn đã nghe nói tới một chương trình nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sỹ đã chuyển giới tính biểu diễn. Khách Việt mình hay nói đùa là show pê đê, nhưng một khi đã tận mắt xem dù chỉ một lần thì quan niệm đó sẽ thay đổi. Và một khi đã đi tour Thái Lan, thì hãy đến với thành phố Pattaya, , nơi đây đã và đang thu hút một lượng rất lớn khách

du lịch thái lan

t ừ khắp nơi trên thế giới! Một trong những điểm nhấn của ngành du lịch Pattaya đó chính là những show diễn Cabaret (một loại hình nhạc kịch ) do những vũ công  chuyển đổi giới tính biểu diễn.
 
Hành trình du lịch Thái Lan sẽ trở nên hấp dẫn rất nhiều khi khám phá những show pê-đê tại Pattaya. Ở đây có 2 nhà hát biểu diễn show chuyển đổi giới tính lớn, Alcazar show và Tiffany show, Tiffany Show có thế mạnh là các vũ công được lựa chọn rất kỹ về ngoại hình. Còn Alcazar show bên cạnh ngoại hình còn đòi hỏi các vũ công phải có kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp. Ngoài ra Alcazar show còn có một nhà hát được đầu tư hiện đại, đủ sức phục vụ cho 500 khách/show diễn. Hầu hết các tour Thái Lan đều đưa khách tới thưởng lãm Alcazar show cho dù giá vé không hề rẻ chút nào. Ban đầu một số khách du lịch thái lan còn e ngại vì không hiểu tiếng Anh, nhưng khi vào xem chương trình thì rất hào hứng vì đây là một chương trình nhạc kịch, không có MC, chương trình được diễn ra liên tục, không có một khoảng thời gian ngắt quãng nào.
 

 
Vốn nổi tiếng với công nghệ chuyển đổi giới tính, nhưng nếu không được chứng kiến tận mắt khách du lịch Thái Lan ắt hẳn sẽ không thể ngờ được thực sự công nghệ đó tinh vi tới mức nào. Đã được cảnh báo trước là không một ai trong show diễn này là đàn bà “xịn”, vậy mà vẫn rất shock và không khỏi ngờ vực. Nếu khách du lịch Thái Lan đinh ninh sẽ có thể nhận ra qua yết hầu, bả vai, bắp đùi  v.v.. thì bạn đã nhầm. Soi kỹ thế nào cũng không “ra” được. Show Alcazar không chỉ nổi tiếng vì các diễn viên đều là pê-đê, mà còn vì mức độ hoành tráng của nó. Show được dàn dựng rất công phu, với mỗi tiết mục tượng trưng cho một quốc gia, một nền văn hóa khác nhau.
 
Do tính chất phục vụ khách

du lịch thái lan

từ khắp các nơi trên thế giới đến thưởng lãm, những nhà tổ chức đã rất khôn khéo khi đưa các  bài hát nổi tiếng của các quốc gia vào nội dung chương trình. Khách du lịch Thái Lan có thể tìm ở đây một chút sôi nổi của âm nhạc phương tây, một chút trầm lắng của những giai điệu Trung Hoa, nhẹ nhàng lôi cuốn là những điệu múa của Malaysia, những vũ điệu lôi cuốn của màn múa bụng Ấn Độ. Và càng tự hào hơn khi một bài hát Việt Nam hàng đêm đều vang lên trong nhà hàng và được sự cổ vũ nồng nhiệt của bạn bè trên thế giới.
 
Người đẹp pê-đê Thái Lan
Sau màn biểu diễn, những vũ công xinh đẹp, có đóng góp nhiều cho nhà hát được ra sân đứng chụp hình chung với khách du lịch Thái Lan....và còn nhiều điều hấp dẫn hơn nữa đang chờ bạn khám phá. Hãy đăng ký ngay: Du lịch Thái Lan - Tham quan Toà nhà tỷ phú - Alcazar Show - Chùa Thuyền Wat Yannawa  để tận hưởng hết nét độc đáo tại đất nước du lịch này.

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi