Du lịch Singapore - Singapore Zoo được bình chọn là vườn thú đẹp nhất châu Á

Nguồn: TTXVN
 
du lich singapore - Singapore Zoo vừa được bình chọn là vườn thú đẹp nhất và Resorts World Sentosas (RWS) SEA Aquarium là thủy cung đứng thứ bảy của châu Á.
 
 
Tại Singapore Zoo, rộng 28 ha, khoảng 315 loài động vật được nuôi dưỡng, trong đó có gần 16% các loài thuộc diện bị đe dọa tuyệt chủng. Hàng năm, vườn thú này thu hút khoảng 1,6 triệu khách thăm.
 
Thông báo ngày 5/8 của trang mạng du lịch hàng đầu thế giới TripAdvisor cho biết dựa trên số lượng và chất lượng đánh giá của du khách trong vòng một năm, trang mạng đã chọn 275 địa điểm trên toàn thế giới để trao Giải Vườn thú và Thủy cung năm 2014.
 
Henry Doorly Zoo ở bang Nebraska và Monteray Bay Aquarium ở bang California của Mỹ đứng đầu thế giới của hai hạng mục.
 
Singapore Zoo đứng thứ năm trên toàn thế giới và tại châu Á, khu này đã vượt lên Khao Kheow Open Zoo ở Pattaya củaThái Lan (đứng thứ hai) và Sri Chamarajendra Zoological Gardens ở Mysore của Ấn Độ (đứng thứ ba).
 
Trong danh sách những thủy cung đẹp nhất, Osaka Aquarium Kaiyukan và Okinawa Churaumi Aquarium của Nhật Bản giành vị trí thứ nhất và nhì châu Á còn Siam Ocean World của Thái Lan được xếp thứ ba.
 
Trong đợt bình chọn của trang mạng du lịch TripAdvisor trong năm 2014, Singapore Botanic Gardens (Vườn thực vật Singapore) được xếp là công viên đẹp nhất châu Á và đây là năm thứ hai liên tiếp Singapore Botanic Gardens giành được vị trí này./.

Tham khảo thêm
tour du lich thai lan

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi