Du lich Thái Lan - Cùng AirAsia đến thiên đường mua sắm Thái Lan

AirAsia và Tổng cục Du lịch Thái Lan phối hợp tổ chức sự kiện vào ngày 26-27/7 nhằm khuyến khích du khách tham quan, mua sắm tại Thái Lan.
Đến với sự kiện, bạn sẽ được giảm 20% giá vé máy bay tại quầy vé của Thái AirAsia, Aeon Mall, Tân Phú, kèm các phiếu giảm giá từ các trung tâm thương mại lớn của Thái Lan bao gồm King Power, CPN, Emporium…
 
Với hóa đơn mua vé bay từ 2 triệu đồng trở lên, bạn có cơ hội rút thăm trúng thưởng vé 0 đồng bay đến Thái Lan dành cho 2 người. Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Thái Lan và Việt Nam với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Tại chương trình, ca sĩ Noo Phước Thịnh chia sẻ kinh nghiệm mua sắm ở Thái Lan. Chỉ cần trình Boarding pass của AirAsia khi đến các trung tâm mua sắm sầm uất của xứ sở Chùa Vàng, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi độc quyền tại Emporium, CPN, King Power.
 
Sự kiện diễn ra vào 26 và 27/7 do AirAsia và Tổng cục Du lịch Thái Lan đồng tổ chức.
Emporium là trung tâm mua sắm cao cấp của Thái Lan, hoạt động từ năm 1997, nổi tiếng với siêu thị Gourmet, khu ẩm thực phong phú và các thương hiệu thời trang đẳng cấp quốc tế như: Hermes, Chanel, Dior, Prada, Cartier, Salvatore Ferragamo, Fendi. Tại đây, khách hàng sẽ được: giảm giá 5% tại các cửa hàng và nhiều lợi ích tương đương với Thẻ vàng cho du khách; mỗi hóa đơn 3.000 Baht, sẽ nhận được phiếu quà trị giá 100 Baht; mỗi hóa đơn 5.000 Baht, sẽ nhận được món quà của Erb 2.500 hoặc phần quà lưu niệm miễn phí; mỗi hóa đơn 10.000 Baht, sẽ nhận được món quà của Value 3.500 Erb và 1 suất thư giãn miễn phí tại Spa trị giá 3.500 THB.
 
Công ty thông tin Pattana (CPN) là công ty bán lẻ lớn của Thái Lan, quản lý hơn 24 trung tâm mua sắm, 7 tòa nhà văn phòng, 2 khách sạn và 2 dự án khu dân cư trải dài trên 4,7 triệu m2. Tại đây, bạn sẽ nhận phiếu giảm giá cho các mặt hàng thời trang, dịch vụ ăn uống và làm đẹp phổ biến như: Topshop, Topman; Miss Selfridge; Accessorize; Mrs. Field; Mister Donut; Sparsha; Skin Food; La Senza; Footwork; Pandora; Donna Chang... Những địa chỉ nhận ưu đãi: Promotion Central World CPN của (CTW), trung tâm Plaza Grand Rama9, trung tâm lễ hội Hatyai, trung tâm lễ hội Chiang Mai và Central Plaza tại sân bay Chiangmai.
 
Đến với sự kiện, bạn sẽ được giảm 20% giá vé máy bay tại quầy vé của Thái AirAsia, Aeon Mall, Tân Phú, kèm các phiếu giảm giá từ các trung tâm thương mại lớn của Thái Lan bao gồm King Power, CPN, Emporium…
Tại King Power, tập đoàn bán lẻ lớn của ngành du lịch của Thái Lan, với nhiều chi nhánh ở Bangkok và các thành phố lớn ở xứ sở Chùa Vàng, bạn sẽ được: giảm giá 10% sản phẩm được chọn (không giới hạn); giảm giá 15% sản phẩm miễn thuế (chỉ một sản phẩm); giảm 20% sản phẩm Thái Lan (chỉ một sản phẩm) và được tặng túi xách có thể gập lại (giới hạn mỗi món quà được tặng cho một người một ngày).
 
Ngoài ra, khách hàng đến đây cần lưu ý một số điểm sau: yêu cầu thẻ boarding pass của AirAsia (chỉ có giá trị trong vòng 15 ngày kể từ ngày đi du lịch) cùng với hộ chiếu để đăng ký nhận ưu đãi; dành cho các du khách nước ngoài (không có giá trị cho các thành viên trong đoàn du lịch); áp dụng ở các cửa hàng: King Power Down Town Complex (Rangnam Rd.), King Power Complex Srivaree (Srivaree Rd.), King Power Complex Pattaya.
 
Những ưu đãi ở King Power trong sân bay Don Mueang (ga đi) mà khách hàng sẽ nhận được: phiếu giảm giá mua sắm: voucher tương đương 300 Baht tiền mặt với hóa đơn tối thiểu là 3.000 Baht. Phiếu giảm giá mua sắm sẽ được cung cấp cho hành khách tại quầy check-in trong sân bay Don Mueang.
 
 
(Nguồn: Air Asia)

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi