DU LỊCH THÁI LAN - DU NGOẠN VƯỜN NHIỆT ĐỚI NONG NOOCH

Du lich thai lan - Vườn nhiệt đới Nong Nooch nằm trên trục đại lộ số 3 từ Bangkok đi Pattaya, đến km 163 (qua thành phố Pattaya 10 km) du khách rẽ hướng trái thêm 3 km nữa là đến trung tâm vườn nhiệt đới. Nong Nooch là khu “Garden and Resort” lớn và đẹp vào hàng bậc nhất châu Á. Nong Nooch là tên riêng của người phụ nữ đã có công lớn tạo dựng khu đất rộng 630 ha này từ năm 1954.
 
Vườn hoa Lan Nong Nooch là vườn hoa lớn bậc nhất ở Châu Á, với đủ các loại cây đến từ hơn 50 quốc giá khách nhau tạo thành một bức tranh thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp, đó chính là điểm nhấn trong hành trình du lịch Thái Lan.
Sau khi đến với những bãi biển sầm uất của Pattaya khách du lịch Thái Lan 6 ngày 5 đêm sẽ được chiêm ngưỡng vườn hoa nhiệt đới Lan Nong Nooch rực rỡ sắc màu đang khoe sắc đón chào khách đi du lịch đến Thái Lan
Các trò chơi vô cùng hấp dẫn như chương trình trình diễn xiếc voi,  voi đi xe đạp, chơi bóng đá và thậm chí những chú voi này còn mời tham gia trò kéo là điêm thu hút khách du lịch Thái Lan đến với vườn hoa Nong Nooch nổi tiếng này. Một điểm nhấn khác khiến Nong Nooch nổi tiếng và hấp dẫn là các chương trình biểu diễn văn hóa truyền thống Thái Lan, đám cưới truyền thống, các vũ điệu truyền thống ..thu hút nhiều khách du lịch đến Thái Lan. Dạo chơi quanh khu vườn cả ngày cũng không phải băn khoăn về khoản ăn uống vì ở đây có đầy đủ nhà hàng cho du khách chọn lựa từ đồ biển tươi sống, món ăn Trung Quốc, Châu Âu cho đến những món Hàn Quốc, Thái Lan, phục vụ mọi nhu cầu hương vị của từng du khách.
 

 
Du lịch Thái Lan - Tham quan Toà nhà tỷ phú - Alcazar Show - Chùa Thuyền Wat Yannawa 

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi