Du lịch Thái Lan - Thưởng thức show cá sấu đầy hấp dẫn

du lich thai lan - Công việc nguy hiểm này được các nhân viên tại một sở thú ở Thái Lan thực hiện hai lần một ngày, nhằm tạo ấn tượng với người đến chơi.
 
Tại vườn thú Samphran Elephant Ground & Zoo, du khách thường bị hấp dẫn bởi một màn trình diễn mạo hiểm là chơi đùa với những con cá sấu lớn. Nhân viên sở thú sẽ thực hiện một số hành động như đút tay vào miệng chú cá sấu và rút ra một cách chính xác, nhanh gọn khi chúng bất chợt ngậm lại. Ngoài ra, họ còn mạo hiểm đưa đầu mình vào trong miệng cá sấu hoặc móc họng chúng.
 
Nhiều du khách khi xem màn trình diễn đút đầu vào miệng cá sấu của nhân viên sở thú đã gọi đây là công việc nguy hiểm nhất thế giới. Ảnh: Coloradonewsday.
Theo dõi màn trình diễn này, người xem thường im phắc vì hồi hộp xen lẫn lo lắng cho số phận của những nhân viên sở thú. Một số người khi cho đầu vào miệng cá sấu còn mỉm cười nhằm làm dịu không khí căng thẳng, lo sợ từ du khách.
 
Giá xem mỗi show khoảng 15 USD và được nhiều du khách đánh giá là "vô cùng đáng sợ nhưng cuốn hút". Chương trình này bắt đầu được thực hiện từ năm 1985.
 
Giá vé để xem show này khoảng 15 USD. Ảnh: Coloradonewsday.
 
Du khách nín thở khi chứng kiến cảnh một nhân viên thọc tay sâu vào miệng chú cá sấu. Ảnh: Coloradonewsday.
Samphran Elephant Ground & Zoo thuộc tỉnh Nakhon Pathom, tọa lạc trên diện tích rộng hơn 240.000m2. Vườn thú cách thủ đô Bangkok, Thái Lan về phía tây 1h lái xe. Đến đây, du khách cũng có cơ hội xem các màn trình diễn thú vị do voi thực hiện như đá bóng, nhảy múa...
Anh Minh (theo Coloradonewsday)
Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi