Đường bay Hải Phòng - Đà Nẵng chỉ với giá 480000 đồng

Đường bay Hải Phòng-Đà Nẵng được Vietjet khai thác khứ hồi mỗi chặng khoảng 1 giờ 15 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hải Phòng đến Đà Nẵng và ngược lại hàng ngày.
 
Thông tin từ hãng hàng không Vietjet Air, hãng vừa mở bán vé đường bay giữa Hải Phòng-Đà Nẵng giá chỉ từ 480.000 đồng. Đường bay này bắt đầu được khai thác hàng ngày từ ngày 1/6 tới đây nhằm phục vụ cho các nhu cầu đi lại của hai thành phố trọng điểm.
xem thêm tour du lich thai lan he 2015
Đường bay Hải Phòng - Đà Nẵng chỉ với giá 480.000 đồng
 
Đường bay Hải Phòng-Đà Nẵng được Vietjet khai thác khứ hồi mỗi chặng khoảng 1 giờ 15 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hải Phòng lúc 11 giờ 25 và đến Đà Nẵng lúc 12 giờ 40. Chiều ngược lại khởi hành lúc 13 giờ 20 phút từ Đà Nẵng và tới Hải Phòng lúc 14 giờ 35 phút hàng ngày.
 
Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của hãng, bao gồm tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, Tổng đài bán vé 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking) hoặc thanh toán sau tại các điểm thu hộ và phòng vé của hãng trên toàn quốc./.
 
 
Quỳnh Nga
Vietnamplus

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi