Hấp dẫn Chương trình Du lịch Mua sắm Tháng khuyến mãi Sài Gòn 2013 tại TP. Hồ Chí Minh

Nguồn: website NLD
 
Khi Tháng khuyến mãi tại TP HCM sắp kết thúc, thành phố lại chuẩn bị tung ra một chương trình bán hàng mới gọi là Chương trình Du lịch Mua sắm Tháng khuyến mãi Sài Gòn 2013. Chương trình này tập trung nhiều hơn đến khách du lịch.
 

 
Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP HCM cho biết: Chương trình Du lịch Mua sắm Tháng khuyến mãi Sài Gòn 2013 (Saigon Grand Sales Fair 2013) sẽ diễn ra vào tháng 12/2013, nhằm vào mùa đông khách quốc tế. Chương trình sẽ diễn ra tại tất cả các điểm mua sắm đạt chuẩn phục vụ du lịch của thành phố, trung tâm mua sắm, những chợ truyền thống có nhiều khách du lịch tham quan như Bến Thành, Bình Tây cùng các điểm bán hàng của doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn, lữ hành, vận chuyển, các dịch vụ phục vụ cho du lịch...
 
Cũng tương tự như Tháng khuyến mãi đang diễn ra trong tháng 9 này, chương trình mới cũng dự kiến sẽ có mức giảm giá cao nhất đến vài chục phần trăm. Hiện nay, toàn thành phố có 117 cơ sở mua sắm và ăn uống được cấp biển hiệu “Dịch vụ đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch” cùng hàng trăm công ty du lịch và khoảng 100 khách sạn từ 3 - 5 sao./.

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi