Hội chợ du lịch quốc tế TP HCM lần thứ 9

Diễn ra từ ngày 12/9 đến 14/9/2013 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC. Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí minh lần 9 năm 2013 là sự kiện Du lịch cấp quốc gia do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo.
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Tổng Cục Du lịch và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại – Vinexad, Công ty Tổ chức Triễn lãm Infoma trực tiếp tổ chức sự kiện này với quy mô lớn hơn về diện tích triển lãm cũng như số lượng lớn các đơn vị tham dự. Trong hai ngày đầu, hội chợ mở cửa dành cho khách thương mại và ngày thứ ba sẽ mở cửa đón công chúng tham quan.
Dự kiến, Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM sẽ thu hút trên 300 đơn vị triển lãm đến từ hơn 50 điểm đến cùng khoảng hơn 18.000 khách tham quan trong và ngoài nước. Sự kiện được xem là diễn đàn giao thương cho các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành du lịch tham dự, đặc biệt hướng đến mục tiêu xúc tiến lĩnh vực du lịch inbound và outbound tại Việt Nam và Khu vực Sông Mekong.
Được biết, năm nay, các gian hàng theo chủ  đề quốc gia được đăng ký với nhiều tên gọi độc đáo như:  Gian hàng của Đức với chủ đề Visit Berlin - Germany, Gian hàng của Hàn Quốc với chủ đề Korea Be Inspired, Gian hàng của Indonesia với chủ đề Wonderful Indonesia, Gian hàng của Đài Loan với chủ đề Taiwan the Heart of Asia, Gian hàng của Thái Lan với chủ đề Amazing Thailand, Gian hàng của Philippines với chủ đề It’s More Fun in the Philippines, Gian hàng của Malayisa với chủ đề Sabah Best of Borneo - Malaysia, Gian hàng của Campuchia với chủ đề Cambodia Kingdom of Wonder, Gian hàng của Lào với chủ đề Laos Simply Beautiful, Gian hàng của Myanmar với chủ đề Mystical Myanmar, Gian hàng của Việt Nam với chủ đề Vietnam Timeless Charm …
Đặc biệt tại Hội trợ lần này, Thái Lan sẽ gia nhập Liên Minh Du lịch Mekong cùng với Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam để bảo trợ sự kiện cũng như chính thức thiết lập chủ đề "5 Quốc gia - Một điểm đến".

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi