Phuket Simon Carabet - Show diễn của các cô gái chuyển giới xinh đẹp Thái Lan

Dù là show của những người chuyển giới với những bộ trang phục cầu kỳ, gợi cảm, Simon Carabet không phải là một sex show khiêu dâm.
 
Du lịch Thái Lan tuyến Bangkok Pattaya thưởng thức  Alcazar Cabaret Showtiết mục ca múa nhạc hoành tráng như đại nhạc hội do các vũ công chuyển giới biểu diễn.
Simon Carabet - show diễn của các cô gái chuyển giới xinh đẹp Thái Lan
Phuket Simon Carabet là một show diễn mà phần lớn diễn viên là những ladyboy (người chuyển giới từ nam sang nữ) tài năng, bắt đầu trình diễn phục vụ du khách từ tháng 10/1991, theo Phuket-simoncarabetshow.
Simon show thường bị nhầm lẫn là một sex show ở Thái Lan. Nhưng thực tế, đây là một show diễn nhạc kịch, với các vũ công chuyển giới xinh đẹp, thân hình gợi cảm và những điệu nhảy chuyên nghiệp. 
Jarvey de la Paz, một biên đạo múa tài năng của Simon show, đã có kinh nghiệm huấn luyện cho 40 nghệ sĩ của chương trình suốt 7 năm. Các vũ công phải học nhảy ballet truyền thống, nhạc jazz và nhảy đương đại từ Jarvey.
"Phần lớn vũ công là người chuyển giới, từ nam sang nữ. Qua nhiều năm tiêm hoóc môn và các thủ thuật y tế, họ dần trở thành những người phụ nữ xinh đẹp và mềm mại".
a
"Trang phục của show này thường rất đẹp, nhưng cầu kỳ và khá nặng. Do vậy, các vũ công phải làm việc vất vả vì vừa phải mặc trang phục nặng trên người, vừa đi giày cao gót nhưng vẫn phải di chuyển trông thật nhẹ nhàng. Ngoài ra, họ cũng luôn phải tươi cười".
Du khách sẽ được xem các màn nhảy múa đẹp mắt, đậm bản sắc văn hóa Thái Lan cũng như các tiết mục truyền thống của một số nước trong khu vực và quốc tế.
Sau mỗi buổi diễn, họ lại đứng dàn hàng ngang ngoài sảnh để du khách có thể tới giao lưu, chụp ảnh chung.
Rạp hát biểu diễn show này có sức chứa 600 người cùng sân khấu thiết kế hiện đại, hệ thống âm thanh công nghệ cao và các thiết bị chiếu sáng tối tân nhất. Mỗi show kéo dài 75 phút. Mỗi tối nhà hát trình diễn 3 show vào lúc 18h, 19h30 và 21h. Trẻ em dưới một tuổi không được phép đi theo cha mẹ vào xem show này.
Simon show từ lâu đã trở thành một trong những hoạt động giải trí phục vụ du khách nổi tiếng nhất ở Phuket mà bất kỳ du khách nào cũng muốn ghé thăm. Vé VIP của show này là 1.000 baht (khoảng 700.000 đồng).
Mục tiêu của nhà điều hành show này là biến Simon show trở thành buổi diễn độc nhất vô nhị, luôn đứng đầu ở Phuket và mang đến cho khán giả một đêm đáng nhớ.
Nguồn: Phuket.
 

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi