Vi vu thả ga các nước KHÔNG CẦN VISA

1. Campuchia
Campuchia, một nước dễ dàng đi tới để du lịch với những bạn trẻ ở Việt Nam, và còn vui nhất chính là không phải xin visa. Tuy nhiên, nếu bạn phải có hộ chiếu để qua cửa khẩu tới đây.
 
Việc làm thủ tục nhập cảnh ở cửa khẩu Mộc Bài khá đơn giản. Bạn chỉ cần hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến tham quan. Phụ xe sẽ thu hộ chiếu của bạn và đăng ký với hải quan, bạn chỉ cần xuống xe xếp hàng nhận lại hộ chiếu và qua cửa khẩu dễ dàng.
 
Và bạn nhớ chú ý thời gian được lưu trú tại Campuchia là 30 ngày để sắp xếp thời gian vi vu nha.
Nếu đi du lịch campuchia thông qua công ty du lịch, thủ tục cực kỳ đơn giản A-Z - bạn chỉ cần cung cấp bản photo hoặc file ảnh Passport gốc (còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến tham quan) cho nhân viên phụ trách tour của công ty ; Tour sẽ có 2 tuyến cho bạn thoải mái lựa chọn
2. Singapore
Có nhiều lúc cứ lo lắng rằng đi Singapore phải làm visa phức tạp, du lich singapore có cần xin visa không ?
Khi đi công tác hay du lịch Singapore có cần xin Visa nhập cảnh Singapore không?. Theo Hiệp định miễn thị thực nhập cảnh cho công dân 2 nước Việt Nam – Singapore có hiệu lực từ ngày 10/11/2003: Công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông (HCPT) sẽ được miễn thị thực (Visa) khi nhập cảnh Singapore với thời gian tạm trú dưới 30 ngày. Cùng với điều kiện: hộ chiếu còn giá trị ít nhất 06 tháng, có vé máy bay khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác, có đủ tài chính chi trả trong thời gian tạm trú và có đầy đủ các điều kiện cần để đi tiếp nước khác, gồm cả thị thực (nếu đất nước thứ 3 yêu cầu).
 
Tuy nhiên, việc miễn thị thực không có nghĩa là bạn chắc chắn được nhập cảnh Singapore. Không ít du khách Việt đi du lịch sing tự túc đã không được nhập cảnh Singapore và bị hải quan Singapore trả về nước vì nhiều lý do. Để có thể nhập cảnh dễ dàng vào “đảo quốc sư tử”, bạn cần chú ý tham khảo 1 số thông tin
Lưu ý nho nhỏ thêm, nếu bạn sang đó chỉ để du lịch thôi thì thời gian du lịch ở đây chỉ cần trong khoảng 3 – 5 ngày, tối đa là một tuần, đặc biệt các bạn nữ. Vì nếu lưu trú quá dài thì sẽ khiến hải quan Singapore nghi ngờ.
 
Thật là may mắn khi Malaysia cũng là một trong những nước cho phép các nước xung quanh khu vực Đông Nam Á được miễn visa, chính vì thế không lo những thủ tục rườm rà của visa.
 
Bạn hãy note ngay điều kiện nhập cảnh tại để có nếu có dự định đi tới Malaysia du lịch nha:
 
+ Trang phục khi nhập cảnh nên lịch sự, ra dáng là đi du lịch.
 
+ In đủ vé máy bay chiều về, hoặc vé máy bay đi tiếp nước khác.
 
+ In đủ giấy xác nhận đặt phòng qua …
 
+ In bảo hiểm du lịch (nếu có mua, tốt nhất nên mua)
 
+ In lịch trình tham quan (nếu ai có thời gian thì nên làm, bằng tiếng Anh nhé)
 
+ Làm một thẻ Visa, Master dạng debit cũng được (nếu là credit thì càng tốt)
 
Còn về thời gian lưu trú, bạn có thể được ở đến 30 ngày. Vì thế bạn nhớ tận dụng để có chuyến du lịch thú vị tại đây nhé!
DU LỊCH MALAYSIA - THAM QUAN THÀNH PHỐ CỔ MALACCA YÊN BÌNH VÀ XINH ĐẸP
4. Thái Lan
Du khách Việt Nam khi đến du lịch Thái Lan không cần phải xin visa Chỉ cần có vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác và hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng là thể nhập cảnh thành công để được tới Thái Lan, vô cùng đơn giản luôn.
 
Và thời gian lưu trú cũng giống như những nước trên: 30 ngày nhé!
=============================
Chuyên Tổ chức Tour: 

====🎶=====🔥🔥🔥🔥=======🎶=====
💘 Mọi thông tin Tư vấn chi tiết về Giá, Ngày khởi hành, lịch trình tham quan, các thủ tục & cách thức đặt Tour - Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:
 
🌞 0934 1357 33 - 0979 407 668 (Thanh Thúy)
để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và trợ giá tốt nhất
Skype: dulichthailantrongoi                               🕌 Zalo/Viber: 0979 407 668
Email: dulichthailantrongoi@gmail.com

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi