Bay từ TP.Hồ Chí Minh - Đà Lạt với giá chỉ từ 22.000 đồng

Nguồn: TTXVN
 
Hãng hàng không VietjetAir cho biết, nhân dịp khai trương đường bay thứ 22 giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Lạt, VietjetAir khuyến mại 30.000 cơ hội bay cho hành khách với giá vé chỉ từ 22.000 đồng trên tất cả các chặng bay.
 
 
Đây là chương trình mở đầu cho chuỗi sự kiện “Bừng tỉnh đón Khuyến mại Mỗi ngày” của VietjetAir. Vé bắt đầu được mở bán từ 0 giờ ngày 5/3 và chỉ trong 3 ngày vàng duy nhất vào các ngày từ 5- 7/3 tới đây.
 
Theo đại diện VietjetAir, chương trình trên chỉ áp dụng cho tất cả các chặng bay có thời gian bay từ ngày 22/3 đến 20/5/2014 (trừ các ngày lễ, tết) và vé chỉ mở bán trên các kênh trực tuyến, tại website www.vietjetair.com, bằng điện thoại tại www.m.vietjetair.com và trên facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”.
 
Bên cạnh đó, vào ngày 22/3 tới đây, VietjetAir cũng chính thức khai trương đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Lạt. Với tần suất khai thác 7 chuyến/tuần, thời gian bay khoảng 40 phút, đường bay này của VietjetAir sẽ cung ứng thêm 2.520 chỗ/tuần cho hành khách, đáp ứng phần nào cho nhu cầu đi lại của người dân.
 
Các chuyến bay sẽ được khởi hành hàng ngày từ Đà Lạt lúc 9 giờ 45 và đến Thành phố Hồ Chí Minh lúc 10 giờ 25. Chiều ngược lại khởi hành lúc 11 giờ từ Thành phố Hồ Chí Minh và tới Đà Lạt lúc 11 giờ 40.
 
Hiện, VietjetAir đang có 22 đường bay nội địa và quốc tế. Sắp tới, VietjetAir sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay trong nước và đến các vùng kinh tế trọng điểm của Châu Á-Thái Bình Dương mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay.
 
VietjetAir là hãng hàng không thế hệ mới, năng động, hiện đại, được cấp phép khai thác bay trên các chặng nội địa và quốc tế. Hiện, hãng đang thực hiện hơn 600 chuyến bay mỗi tuần./.

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi