CẨM NANG DU LỊCH DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI THÍCH PHIÊU LƯU NGÀY TẾT


Không chỉ bạn trẻ độc thân muốn trốn Tết mà nhiều cặp vợ chồng ưa "chủ nghĩa xê dịch" cũng trốn quê hương để thỏa mãn thú vui. Thành viên Mouse viết: "Ngày Tết thấy các mẹ, các chị suốt ngày chui vào bếp nấu nướng, rửa bát làm mình thấy sợ, ông xã thì lúc nào cũng say xỉn. Năm nay, vợ chồng mình quyết tâm đưa cả nhà đi Thái Lan du hý. Các cụ ban đầu chưa đồng ý nhưng rồi cũng gật đầu".

Một thành viên khác chia sẻ: "Năm trước gia đình đón Tết tại Singapore - Malaysia rất thú vị, khu phố Tàu nhộn nhịp, thời tiết mát mẻ. Năm nay, cả nhà mình đặt tour Thái Lan hoặc Campuchia. Dịp Tết, giá cả các khu du lịch trong nước tăng cao và phải chen lấn nên gia đình mình thích ra nước ngoài hơn".

Thành viên Smille ngậm ngùi viết: "Mình cũng thích đi du lịch Tết âm lắm, nhưng chỉ được đi mỗi một lần hồi còn ở với nhà chồng, nhà mình đi Phú Quốc. Giờ ra riêng nên Tết phải về với ông bà nội chứ đi nốt thì không đành. Nếu thích tắm biển thì đi Phú Quốc, Nha Trang, Mũi Né còn nếu chỉ muốn nghỉ dưỡng, thích khám phá và đặc biệt khoái ăn hải sản ngon bổ rẻ thì đến Quy Nhơn, Phú Yên".

Dịp Tết là mùa cao điểm nên người đi cần lên kế hoạch từ sớm, đặt dịch vụ tại các công ty lữ hành có uy tín; Đăng ký tour sớm sẽ được giá ưu đãi hơn so với đăng ký cận ngày khởi hành; Không nên mang đồ đạc lỉnh kỉnh để tránh thất lạc hoặc bỏ quên, chỉ nên mang theo số tiền mặt vừa đủ chi tiêu, nếu có thể dùng thẻ tín dụng là tốt nhất. Nếu khách đi nhóm đông cần bám sát đoàn để tránh bị lạc.  (Theo dulichthailantrongoi.info)

 

 
LH Đăng Ký Ngay Tour Du Lịch Thái Lan 6N5Đ, Campuchia 4N3Đ, … trọn gói tại:
http://www.dulichthailantrongoi.info/

Hoặc LH trực tiếp: 
0979 407 668 – 0902 617 214 – THANH THÚY

Y/h: h_thanhthuy2906@yahoo.com.vn
Email: 
pacifictravel.thanhthuy@gmail.com

để được TƯ VẤN VÀ TRỢ GIÁ TỐT NHẤT
 

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi