Điểm danh 5 điểm đến có phí du lịch khoảng 600.000 đồng.ngày

Không phải tất cả những chuyến du lịch đều tốn kém, bởi trên thế giới có rất nhiều điểm đến giá mềm. Thậm chí bạn chỉ phải bỏ ra không đến 600.000 đồng/ngày cho mỗi chuyến đi.
 
Là một địa điểm du lịch rất phổ biến, Thái Lan hoàn toàn không đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ. Có một vài hòn đảo du lịch nổi tiếng của nước này mà bạn có thể dễ dàng sống được chỉ với mức giá dưới 30 USD (900 Baht ~ 600.000 đồng) mỗi ngày.
 
Bạn chỉ cần chi tiêu khoảng 6 -10 USD (120.000 - 210.000 đồng) mỗi đêm cho nơi ở, 5 USD/ngày (100.000 đồng) cho việc ăn, 2 USD (40.000 đồng) cho việc uống, còn lại là 10 USD (210.000 đồng) cho các hoạt động tham quan, vui chơi giải trí… là đã hoàn toàn có thể trải nghiệm cuộc sống thoải mái tại xứ sở Chùa Vàng. Không cần phải thử qua những món ăn thức uống đắt tiền và sử dụng những phương tiện giao thông địa phương (taxi, tuk tuk…) và bạn sẽ tìm thấy một Thái Lan khá thân thiện.

 
Nếu bạn lần đầu đến Thái Lan, bạn ngại đi du lịch bụi, bạn có thể đăng ký đi theo tour. Hiện tại có rất nhiều công ty du lịch tổ chức tour du lich thai lan gia re chương trình với nhiều điểm đến hấp dẫn: Buffet nhà hàng xoay 56 tầng, Nhà hàng Royal Dragon Hông Kông lớn nhất Châu Á, Chùa Phật vàng lớn nhất thế giới 5,5 tấn, Cung điện mùa hè, Công viên Sriracha Tiger, dạo thuyền trên dòng sông Chaophraya, Chợ nổi 4 miền, Đảo Coral ( đảo San Hô), Vườn Hoa Lan Nonooch, Trân Bảo Phật Sơn, xưởng chế tác đá quý World Gem Collection  , viếng Phật Bốn Mặt… hay show diễn pê-đê hết sức đặc sắc  do các vũ công chuyển đổi giới  tính biểu diễn ...., và giá rất cạnh tranh.
2. Bali
Chi phí du lịch Bali thậm chí còn có thể rẻ hơn cả Thái Lan bởi nơi đây được xem là điểm đến tuyệt vời cho những người muốn tìm kiếm những chuyến đi với chi phí rẻ. Ở phía Nam, đặc biệt là xung quanh bãi biển Kuta, có khá nhiều khách sạn có giá 1.000 USD/phòng/đêm (21 triệu đồng) nhưng thật bất ngờ là ngay bên cạnh đó có những căn phòng với giá chỉ 10 USD/đêm (210.000 đồng). 
 
Mặc dù những chuyến bay đến Bali khá là đắt tiền, nhưng dịch vụ tại những hòn đảo nơi đây lại có giá rẻ bất ngờ. Hầu hết các món ăn địa phương có giá từ 2 USD (40.000 đồng) trong khi các món ăn “Tây” là khoảng 4 USD ( 80.000 đồng). Riêng các hoạt động giải trí như lặn biển thì giá cũng không quá 10 USD. Hơn nữa, nếu bạn biết cách đi sâu vào khu vực nội địa, chi phí có khi là rẻ hơn nữa.

3. Hy Lạp
Đất nước Hy Lạp chính là điểm du lịch giá rẻ ở châu Âu. Chỉ với 3 USD (60.000 đồng), bạn hoàn toàn có thể thưởng thức một bữa ăn tối với thịt cừu (vốn dĩ có giá 10 USD) cùng một món đồ uống với giá 3 USD. Về phòng ở, nơi đây có khá nhiều phòng với giá khoảng 15 USD/đêm (300.000 đồng) trong khi các thành phố như Paris hoặc Amsterdam, một phòng ký túc xá ít nhất cũng phải 30 USD. Nếu bạn muốn trải nghiệm một chuyến du lịch châu Âu với chi phí vừa phải, hãy chọn Hy Lạp!
 
4. Các quốc gia Trung Mỹ
Các quốc gia Trung Mỹ là nơi bạn hoàn toàn có thể du lịch chỉ với 30 USD/ngày. Một số nước khác như Belize, Costa Rica, và Panama thì giá có hơi đắt hơn một chút (vào khoảng 35 - 40 USD mỗi ngày) nhưng đến với phần lớn các quốc gia khác như El Salvador, Honduras, Nicaragua, và Guatemala, thì giá phòng chỉ khoảng 10 USD/đêm (210.000 đồng) và khoảng 3 USD (60.000 đồng) cho một bữa ăn…
 
5. Budapest
Budapest là một thành phố lịch sử xinh đẹp, với chi phí du lịch khá rẻ. Các ký túc xá tại Budapest có giá khoảng 6 Euro (8 USD ~ 160.000 đồng) mỗi đêm. Một bữa ăn với bánh sandwich hay Kebab là khoảng 2 USD (40.000 đồng). Các phương tiện giao thông ở đây cũng khá thân thiện: chỉ với vài đô la bạn đã có thể đi xe lửa hoặc xe buýt. Budapest, thậm chí được xem là một thay thế tuyệt vời cho các thành phố nổi tiếng như Prague hoặc Vienna.
 
Nguồn theo: aFamily

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi