Du lịch Campuchia giá rẻ - Mua sắm và cuộc sống về đêm ở Campuchia

Mua sắm ở Campuchia
        Du khách đến du lich Campuchia thường ra về với hành lý cồng kềnh hơn vì đất nước này có  nhiều quà lưu niệm hấp dẫn để lựa chọn, từ vải lụa, sản phẩm dệt may, những bức tượng điêu khắc, đồ dùng làm bằng bạc hay các tác phẩm nghệ thuật Phật giáo.
 
Một vài mặt hàng lưu niệm của du lich Campuchia gia re
        Hàng thủ công mỹ nghệ krama, một khăn choàng được làm bằng cotton hoặc lụa. Lụa dêt tay ở  Campuchia có màu sắc rất sặc sỡ , một trong những món quà mà khách du lịch nào cũng muốn mua khi đến vương quốc này.
 
Những chiếc khăn Krama đầy màu sắc của Campuchia
      Còn các mặt hàng khác như đồ trang sức, đồ gốm, quần áo, đĩa CD và DVD được bán rộng rãi tại các khu chợ trong  thành phố.
 
       Hãy thử một chuyến khám phá đến chợ trung tâm Phnom Penh hoặc Chợ đêm Angkor, tại đây du khách du lich campuchia nên chuẩn bị tinh thần để mặc cả. Ngoài ra ở trung tâm thủ đô Campuchia vẫn có các cửa hàng bán đúng giá và rất hợp thời trang.
 
Khu chợ bán quà lưu niệm ở Campuchia
      Những khu mua sắm trên  đường 240 , đường 178,  vài năm gần đây xuất hiện nhiều đại lý bán các sản phẩm nghệ thuật. Cửa hàng tơ lụa thì bán tất cả mọi thứ từ chiếc khăn đệm được thêu công phu, các nhà kinh doanh còn bán cả đồ nội thất cổ. Các hiệu sách thì có thể tìm thấy trên Đại lộ Norodom hoặc đường 178.
 
      Giờ mở cửa của các cửa hàng và khu mua sắm là từ  8h00 đến 20h00
 
     Khách du lịch campuchia cần lưu ý mua bán lông thú của động vật quý hiếm là bất hợp pháp, do đó nên tránh mua lông thú hoặc đồ trang sức được làm từ  lông của các loài có nguy cơ tuyệt chủng.
 
Du lịch Campuchia về đêm 
      Cuộc sống về đêm tại  Phnom Penh và Siem Reap rất sôi động và náo nhiệt, còn Sihanoukville thì ít náo nhiệt hơn. Phần lớn du khách đến đây tham quan và vui chơi giải trí đã đem lại sự náo nhiệt cùng các ánh đèn tạo màu sắc lung linh về đêm cho vương quốc này.
 
      Ở Campuchia có rất đông các quán bar và nhà hàng, nhưng lại không có nhiều câu lạc bộ và tụ điểm nhạc sống. Thường tại quán bar, nhà hàng, quán rượu… không cấm hút thuốc. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, tại Phnom Penh và Siem Reap, các quán bar và nhà hàng khá nhiều, vì vậy cần xác định rõ một địa điểm trước khi bạn quyết định đi đâu.
 
      Hằng tuần  có các buổi biểu diễn múa Apsara (điệu múa truyền thống của người Khmer) ở nhiều nhà hàng, khách sạn lớn. Những lễ hội múa diễn ra từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau, chủ yếu tại thành phố du lịch Siem Reap. Cờ bạc là một trò tiêu khiển lớn ở Campuchia, nhiều sòng bạc được phép hoạt động tại Sihanoukville và biên giới các nước làng giềng như Thái Lan và Việt Nam.
 
Nguồn avala
Đăng ký ngay tour du lich campuchia giá rẻ để Mua sắm và khám phá cuộc sống về đêm ở Campuchia

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi