Du lịch Dubai - Choáng với ly kem có giá hơn 20 triệu ở Dubai

 
Mới đây, một quán cafe ở Dubai, một thành phố được biết đến với cuộc sống giàu sang, xa hoa và đầy điên rồ đã giới thiệu loại kem này đến với các khách hàng của mình. Có tên gọi là "Black Diamon (Kim cương đen)", ly kem này đã được xác nhận là ly kem đắt giá nhất thế giới với mức giá bán ra là 817 USD (hơn 17 triệu đồng).
 
Ly kem có giá hơn 20 triệu
 
Theo chủ nhân của quán này, sở dĩ ly kem này có giá "trên trời" là vì nó được pha trộn từ các thành phần đắt đỏ cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt và hiện đại. Thành phần chính tạo nên món kem này là sữa tươi, kem... cùng một vài thành phần rất đặc biệt.
 
Để chế biến ly kem đắt đỏ này, người ta đã sử dụng nito lỏng để hòa tan hỗn hợp bơ, sữa... thành kem. Sau khi kem được tạo thành, lúc này các thành phần được cho thêm vào khiến người ăn phải ngỡ ngàng. Chủ nhân của quán cafe này đã dùng nghệ tây Iran, nấm đen Truffle của Italy, vani... để trộn lẫn vào. Một thành phần cuối cùng không thể sót đó là vàng 23 carat ăn được, đây chính là thứ làm tăng giá cho món ăn này.
 
Khi dọn lên cho khách, ly kem được dùng với một chiếc thìa của Versace mà khi ăn xong thực khách được quyền mang về nhà.
 
Chủ nhân của quán cafe, Zubin Doshi tiết lộ rằng từ lúc chế tạo ra loại kem này ông đã bán được hai ly. "Trong cửa hàng còn rất nhiều loại kem khác với mức giá phổ biên. Tuy nhiên, tôi hy vọng những người thích ăn món kem này càng một nhiều vì nó thể hiện sự xa hoa của họ", Doshi chia sẻ.đồng).
 
Theo yan.vn

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi