Du lịch Singapore - Hướng dẫn đổi tiền

Trước khi đổi tiền khi đi du lich Singapore bạn cũng nên năm rõ một số thông tin, lưu ý như:
Đồng tiền sử dụng chính thức tại Singapore là: Dollar Sing ($S)
1 USD ~ 1,25 $S và 1 $S ~ 16.700 VNĐ (Tỷ giá này có thể thay đổi theo thị trường)
 
Khi đổi tiền Việt hay tiền USD sang tiền Singapore khi đi du lich singapore bạn nên lưu ý, nên đổi cả những đồng tiền to và tiền lẻ nhé để thuận tiện cho việc mua bán những món hàng ít tiền như: Đồ ăn, quà lưu niệm,… còn nhưng khoản tiền to như giá phòng khách sạn, ăn uống ở nhà hàng lớn,… thì bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc té nhé.
Thường thì ngân hàng là địa điểm đổi tiền Singapore tốt nhất, uy tín nhất, còn những những địa điểm như tiệm vàng thì không được phép giao dịch mua bán và trao đổi ngoài tệ. Tuy nhiên, việc đổi tiền Việt sang tiền Singapore tại ngân hàng khá rắc rối, phải mang theo rất nhiều loại giấy tờ như: Passport, vé máy bay,… để ngân hàng xác nhận, sẽ rất mất thời gian. Chính vì thế nhiều người thường tìm đến các tiệm vàng lớn để thực hiện giao dịch ngoại tệ, rất đơn giản và nhanh chóng, mà lại không phải xác minh gì nhiều.
 
Đổi tiền Singapore ở đâu tại Hà Nội? Bạn có thể ghé thăm các tiệm vàng lớn ở khu vực Lạc Trung.
Địa điểm đổi tiền Singapore ở Tp.HCM: Ở Tp.HCM có rất nhiều quầy chuyển đổi ngoại tệ (Money Exchange) và được sử dụng rất phổ biến, với tỷ giá ngang ngửa với ngân hàng. Để đổi tiền bạn có thể ghé thăm các quầy chuyển đổi ngoại tệ tại khu Quận 1, chợ Bến Thành, đường Đồng Khởi hay đường Nguyễn Huệ,… đều có rất nhiều.
– Theo kinh nghiệm đổi tiền Singapore với tỷ giá tốt nhất thì mình khuyên bạn nên tham khảo vài điểm chuyển đổi ngoại tệ, xem nơi nào có tỷ giá tốt nhất thì thực hiện giao dịch nhé.
 
Ở Singapore có chỗ nào đổi tiền? Địa điểm đổi tiền Singapore tại Singapore
People’s Park Complex: Được xem là địa điểm đổi tiền tốt nhất ở Singapore mà được rất nhiều du khách nước ngoài biết đến. Đây là một tòa nhà lớn, nằm ngày tại trung tâm phố Tàu nên đi lại rất thuận lợi.
– Địa chỉ:1 đường Park Road, Singapore.
– Hướng dẫn đường đi: Gần ga tàu điện ngầm MRT: Chinatown MRT (NE4).
– Các xe bus đi qua đây như: 2, 12, 33, 61, 63, 80, 143, 197, 961, 970, CT18 và CT28.
 
The Arcade: Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm đổi tiền Singapore tại Singapore thì The Arcade chính là gợi ý lý tưởng cho bạn. Nằm ngay tại trung tâm Raffles Place, du khách tới đây sẽ có bảng cập nhật tỷ giá ngoại tệ hàng ngày, giúp bạn có thể theo dõi và đổi tiền một cách thuận lợi.
– Địa chỉ: 11 bến cảng Collyer, Singapore.
– Điện thoại: (65) 6223 0753.
– Đường đi tới The Arcade: Gần ga tàu điện ngầm: Raffles Place MRT (EW14) và (NS26).
– Các xe bus đi qua: số 10, 10E, 57, 70, 75, 100, 107, 128, 130, 131, 162, 167, 196.
 
Lucky Plaza: Là địa điểm đổi tiền ngoại tệ tốt nhất ở Singapore, tới đây bạn sẽ được đổi tiền một cách nhanh chóng, với những thủ tục đơn giản, giúp bạn tiết kiệm được thời gian.
– Địa chỉ: 304 đại lộ Orchard, Singapore.
– Điện thoại: (65) 6887 5110.
– Hướng dẫn đường đi tới Lucky Plaza: Gần ga tàu điện ngầm Orchard MRT (NS 22).
– Các xe bus đi qua: 7, 14E, 16, 65, 106, 111, 123, 175, 502.
 
Mustafa Centre: Nếu bạn chưa tìm được điểm đổi tiền ngoại tệ ở Singapore thì theo kinh nghiệm đổi tiền Singapore thuận lợi của mình, bạn hãy đến với Mustafa Centre, nơi đây được biết đến là địa điểm đổi tiền uy tín, chất lượng và tỷ giá khá tốt.
– Địa chỉ: 145 đường Syed Alwi, Singapore.
– Điện thoại: (65) 6292 9252.
– Đường đi tới Mustafa Centre: gần ga tàu điện ngầm Farrer Park MRT.
– Các xe bus đi tới Mustafa Centre: 21, 125 và 130.
 
Đổi tiền Singapore sang tiền Việt ở đâu?
Nếu bạn đổi tiền Singapore quá nhiều, không tiêu hết, thì bạn có thể đổi trả lại ngay tại Singapore cũng được nhé. Vậy nên đổi tiền Singapore sang tiền Việt ở đâu tại Singapore? Bạn có thể ghé thăm Mustafa Centre, đây là điểm giao dịch đổi tiền ngoại tệ duy nhất tại Singapore có thời gian hoạt động 24/7. Chính vì thế bạn có thể tới đây vào bất cứ thời gian ngày hay đêm đều được. Nhưng khi đổi tiền bạn nên lưu ý một điều rằng, Séc du lịch bạn sẽ không được chấp thuận đâu nhé.
 
DU LỊCH MALAYSIA - HƯỚNG DẪN ĐỔI TIỀN
--------------------------------------------
👉 Trích nguồn: www.dulichthailantrongoi.info
Chuyên Tổ chức Tour: 
====🎶=====🔥🔥🔥🔥=======🎶=====
💘 Mọi thông tin Tư vấn chi tiết về Giá, Ngày khởi hành, lịch trình tham quan, các thủ tục & cách thức đặt Tour - Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:
 
🌞 0934 1357 33 - 0979 407 668 (Thanh Thúy)
để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và trợ giá tốt nhất
Skype: dulichthailantrongoi                               🕌 Zalo/Viber: 0979 407 668
Email: dulichthailantrongoi@gmail.com

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi