Du lịch Singapore - 8 lý do khiến bạn nên ghé thăm Singapore vào năm 2015

 
Các bữa tiệc lớn
Trong năm 2015, Singapore kỷ niệm 50 năm độc lập. Các lễ kỷ niệm trong dịp kỷ niệm 50 năm độc lập với chủ đề “Năm Thánh vàng” sẽ diễn ra tại Padang, nơi “National Day Parade” đầu tiên được tổ chức vào năm 1966. Ngày National Day Parade vào ngày 9 tháng 8  năm 2015 sẽ lớn hơn bao giờ hết. Các hoạt động nổi bật bao gồm việc mở các triển lãm Quốc gia Singapore (nationalgallery.sg), sự ra mắt của đường mòn đi bộ Jubilee Walk với các địa điểm lịch sử trong các khu đô thị và khu vực Vịnh Marina, và các sự kiện hàng năm như lễ hội Chingay sôi động trong tháng Hai và Liên hoan nghệ thuật Quốc tế Singapore.
 
Thế giới ẩm thực tuyệt vời
Hương liệu từ Malaysia, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ và xa hơn nữa đã hòa trộn với nhau khiến các món ăn ngon của Singapore trở nên nổi tiếng. Và trong khi cơn sốt cơm gà Tian Tian tại Maxwell Road Hawker Centre không có dấu hiệu suy giảm, đã xuất hiện một số đối thủ mới đầy ấn tượng trên sân khấu thực phẩm của Singapore. Đặc biệt, tiệm bánh mì của đầu bếp khủng Gordon Ramsay sẽ là quán ăn nổi tiếng thứ tám cho Marina Bay Sands khi nó được mở ra vào năm 2015.
 
Thế giới của nghệ thuật
Mặc dù đã có Bảo tàng ArtScience và Gillman Barracks, một căn cứ quân sự của thực dân đã biến thành một không gian nghệ thuật đương đại, , nhưng Singapore chuẩn bị ra mắt một không gian nghệ thuật lớn nhất của mình nhưng trong năm 2015. Triển lãm Quốc gia Singapore sẽ giới thiệu bộ sưu tập lớn nhất của khu vực châu Á của South-east và nghệ thuật Singaporean. Với một lễ hội mười ngày dành riêng cho sựu kiện này diễn ra vào giữa năm 2015.
 
Các không gian xanh mới
Thật khó để đặt tên cho một thành phố nhiều hệ sinh thái hấp dẫn như Singapore. Xây dựng trên danh mục đầu tư của công viên mang tính biểu tượng như Vườn Bách Thảo và những khu rừng buồn ngủ của Pulau Ubin, Singapore đã cho ra đời nhiều không gian xanh đầy cảm hứng mới trong những năm gần đây, từ Gardens by the Bay đến Ridges Nam, Hành lang xanh Sở thú Singapore mới River Safari. Không dừng lại ở đó, Singapore sẽ tái phát triển Admiralty Park vào năm 2015. Hai không gian xanh mới khác tại hồ Jurong East Coast và sẽ mở cửa trở lại vào năm 2016 và 2017 tương ứng.
 
 
Điểm nhìn tuyệt vời
Điểm nhìn của Singapore đã đạt tầm cao mới. Hiện tại, không có nơi nào tốt hơn để chiêm ngưỡng đường chân trời thành phố từ các quán bar trên sân thượng như Ku de Ta hoặc Altitude. 
 
Shopping
Singapore vẫn luôn là thiên đường mua sắm. Các trung tâm của Orchard Road, Haji Lane và Tiong Bahru đã nổi lên như là những cộng đồng mua sắm cực hot. Các Shoppes tại Marina Bay Sands phong phú bây giờ trở thành một trong những bộ sưu tập lớn nhất thế giới của các nhà thiết kế. 
 
Khách  sạn sang trọng
Được thiết kế bởi Jaya nhà thiết kế quốc tế nổi tiếng thế giới, The Patina Capitol Singapore (Colonial District) trở thành khách sạn hot nhất của quốc đảo sư tử năm 2015.
 
Các sân bay
Với tour du lịch thành phố miễn phí về cung cấp dịch vụ cho hành khách dừng nghỉ ở Sân bay Changi, bạn thậm chí không cần phải ở lại qua đêm để có thể cảm nhận hương vị của Singapore. Quá cảnh qua sân bay , bạn có cơ hội khám phá hơn 70 loại nước hoa và mỹ phẩm nhãn hiệu mới trong Terminal. 
 
Quỳnh Nga

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi