Du lịch Thái Lan - Khám phá các điểm du lịch nổi tiếng ở Phuket

 
Thoát khỏi những khu rừng, đi đến Phuket, du khách du lich thai lan lại được đưa đến một vẻ đẹp tự nhiên khác, tuy có sự khác biệt về cảm giác nhưng cùng mang trong mình vẻ đẹp tự nhiên mà du khách chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được.
 
1. Vịnh Phang Nga
 
Vịnh Phang Nga là nơi tập trung những ngọn núi đá vôi khổng lồ , thắng đứng ngoài biển cả Phuket. Với diện tích 400 km2, nơi đây dễ làm ta liên tưởng đến vịnh Hạ Long của Việt Nam. Những ngọn núi đá vôi sừng sững với đầy đủ hình thù, những hang động đã có từ xa xưa cho du khách thả trí tưởng tượng của mình một cách phong phú nhất. Đảo nổi tiếng nhất tại Vinh Phang Nga là Đảo 007.
 
2. Đảo 007
Đảo James Bond (007) là một trong những hòn đảo nổi tiếng nhất tại vịnh Phang Nga và là phim trường của bộ phim nổi tiếng ” điệp viên 007-The Man with the Golden Gun” nên còn có tên gọi là đảo 007. Đảo có nhiều núi đá với hình dáng kì lạ độc đáo và những hang động thiên nhiên kì vĩ.
 
3. Đảo Phi Phi
 
Đảo Phi Phi Cách Phuket khoảng 54km là đảo PhiPhi , một trong những hòn đảo du lịch sạch và nổi tiếng nhất thế giới. Tại hòn đảo du lịch này bạn có thể tham gia các môn thể thao dưới nước như bơi thuyền, lướt song, lặn…., nếm thử các món đồ biển tươi rói, ngon tuyệt, hay tìm cảm hứng thơ khi ngắm những rặng dừa, rặng san hô, nghe biển hát rì rào dưới chân Thưởng ngoạn không khí trong lành nơi đây cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà ông trời đã ban cho, hòa mình trong làn gió biển mát rượi, bất cứ du khách du lich thai lan gia re nào đến đây cũng không thể nào không thốt lên hai tiếng “tuyệt vời”.
Tham khảo thêm tour du lich thai lan Bangkok - Pattaya 6 ngay 5 dem gia re
Du lịch Bắc Thăng Long sưu tầm

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi