Du lịch Thái Lan - Xem show Show Siam Niramit

du lich thai lan gia re - Show Siam Niramit (Bangkok, Thái Lan)
 
Siam Niramit bao gồm một diện tích rộng lớn: khu vực giới thiệu các kiểu nhà truyền thống Thái Lan, khu vực sân khấu biểu diễn, và một số khu vực khác: nhà hàng,… Trong đó, gây ấn tượng mạnh nhất là khu vực sân khấu biểu diễn – sân khấu này đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness là sân khấu biểu diễn cao nhất thế giới (12 mét). Với hơn 2.000 chỗ ngồi, sân khấu Siam Niramit là khu biểu diễn nghệ thuật và văn hóa truyền thống nổi tiếng của Thái Lan ở trung tâm Bangkok.
 
Một cảnh trong show Siam Niramit
Mỗi show diễn tại sân khấu Siam Niramit kéo dài khoảng 2 giờ đồng hồ với sự tham gia của hơn 150 diễn viên (sử dụng tới 500 bộ trang phục). Show diễn giới thiệu đến du khách về đời sống gắn liền với nền văn minh lúa nước của người Thái và những di sản phong phú về phong tục truyền thống đã có bề dày lịch sử nhiều thế kỷ: từ việc giới thiệu cảnh sinh hoạt của những người nông dân, việc giao thương buôn bán giữa người Thái với người Trung Hoa, hay thậm chí cả những cuộc chiến tranh giữa các vùng lãnh thổ.
 
Sân khấu Siam Niramit
Không lời thoại (chỉ có một số lời dẫn) nhưng với hình thức biểu diễn hết sức ấn tượng, kết hợp với các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng,… show diễn sẽ giúp du khách hiểu được phần nào về văn hóa, lịch sử của đất nước Chùa Vàng.
Cảnh giao thương với người Trung Hoa được tái hiện
 
Lễ hội Loi Krathong được tái hiện rất sinh động

Đăng ký tour
du lich thai lan he 2015 gia re

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi