DU LỊCH THÁI LAN GIÁ RẺ – THƯỞNG THỨC MÓN XÔI XOÀI THÁI ĐỘC ĐÁO

Xôi xoài Khao niew ma muang, món ăn đường phố nổi tiếng luôn thu hút khách du lich thai lan.
Tour du lich thai lan gia rePacific Travel giới thiệu với các bạn một món đặc sản đường phố vô cùng độc đáo không nên bỏ quả trong chuyến du lịch đến Thái Lan: Món xôi xoài ( tiếng Thái gọi là Khao niew ma muang). Ẩm thực Thái Lan rất đặc biệt, họ có thể kết hợp những nguyên liệu hoàn toàn đối lập về hương vị thành một món ăn hài hòa ví dụ như món xôi xoài.
 
Xôi xoài được làm từ những nguyên liệu khá đặc biệt, xôi nếp, xoài và sữa dừa. Xôi nếp là món ăn khá phổ biến ở các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia…nó chủ yếu được ăn với các món thịt, đậu…và không ai nghĩ là nó lại có thể ăn với xoài chín và sữa dừa.
 
 
Xôi xoài là món ăn đường phố độc đáo và cuốn hút của Thái Lan – Du lich Thai Lan
 
Mùa xoài chín, những trái xoài vàng ươm được hái xuống, lột vỏ xắt miếng, để bên chén xôi nếp thơm dẻo, rưới sữa dừa béo ngậy lên trên, có thể cho thêm đậu phộng rang và vừng lên trên, vậy là đã có 1 dĩa xôi xoài ngon tuyệt. Xôi nếp thơm, dẻo, vị ngọt, béo của sữa dừa, những miếng xoài ngọt thanh, mát…tất cả hòa quyện thành một hương vị tuyệt vời cuốn hút khó quên.
 
Món xôi xoài được bày bán phổ biến trên khắp các đường phố Thái Lan, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một địa điểm và thưởng thức.
 
- Chuyên Tour: du lich thai landu lich campuchia - du lich Malaysia Singapore - du lich Hong Kong - du lich Trung Quoc - Tour trong nước TRỌN GÓI GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG. LH ngay 0902.617.214 / 0979.407.668 (T. Thúy) để được TƯ VẤN VÀ TRỢ GIÁ TỐT NHẤT
 
 

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi