Hàng nghìn vé máy bay Vietjet giá từ 9.000 đồng

Trong khung giờ 12h-14h hàng ngày, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đang chào bán hàng nghìn chiếc vé máy bay giá rẻ với giá từ 9.000 đồng.
Chương trình khuyến mại giá vé chỉ từ 9.000 đồng được Vietjet triển khai từ nay đến hết năm. Riêng trong tháng 10 này, hãng dành thêm một ưu tiên lớn cho cư dân và khách du lịch tại Hà Nội. Trong 3 ngày 6, 7, 8/10, hãng có đến 2.000 vé dành riêng cho tuyến Hà Nội - Bangkok, Hà Nội - Cần Thơ được bán với giá chỉ 9.000 đồng trong giờ vàng 12h-14h. Với số lượng lên đến hàng nghìn vé, cơ hội sở hữu tấm vé và giấc mơ được du lịch xuyên Việt hay ra nước ngoài sẽ nằm trong tầm tay bạn.
 
Bay từ Hà Nội đến Thái Lan hoặc Cần Thơ chỉ từ 9.000 đồng.
Nói thêm về việc dành số lượng lớn vé giá rẻ cho hai đường bay này, đại diện Vietjet cho biết, hãng luôn luân phiên đưa ra những ưu đãi lớn giữa các địa phương như TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… để tất cả hành khách đều có thể thụ hưởng những giá trị mà hãng mang đến. Lần này, hãng muốn mang đến cơ hội thuận tiện hơn nữa để cư dân Hà thành được đi nhiều, trải nghiệm những vùng đất mới.
 
Từ tháng 8 đến nay, khung giờ vàng 12h-14h mỗi ngày đã dần trở nên quen thuộc với nhiều người, bởi đây là thời điểm có thể đặt mua vé giá rẻ của hãng. Các tuyến bay áp dụng bán vé tiết kiệm này trải đều tất cả đường bay nội địa như TP HCM - Hà Nội, Hà Nội - Cần Thơ, Hà Nội - Đà Nẵng, Hà Nội - Cần Thơ… và còn có một số tuyến đi nước ngoài như Hà Nội - Bangkok, TP HCM - Bangkok, TP HCM - Singapore…
 
Tại website và trang facebook của hãng sẽ thông báo tuyến bay bán vé 9.000 đồng và sẽ mở bán qua các kênh này vào khung giờ nói trên. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu đi du lịch, đừng quên ghé thăm các kênh bán chính thức của hãng để chọn điểm đến lý tưởng cho mình.
 
Chương trình khuyến mại mỗi ngày áp dụng cho phương thức mua vé trên website www.vietjetair.com hoặc trên điện thoại Smartphone với địa chỉ https://m.vietjetair.com và trên Facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán bằng thẻ Visa Card, Master Card, JCB, American Express và thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn (có đăng ký Internet Banking).
 
(Nguồn: Vietjet)

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi