HƯỚNG DẪN ĐỔI TIỀN DOLLAR MỸ KHI ĐI DU LỊCH THÁI LAN

Đổi ở đâu?
Hiện nay quy định về việc đổi tiền ngoại tệ tự do bị cấm theo pháp luật Việt Nam. Vì vậy bạn muốn đổi từ tiền Việt, tiền Dollar…ra các ngoại tệ khác thì đều phải đổi qua Ngân Hàng tuy nhiên việc đổi tiền này rất khó khăn bạn phải chứng minh được mục đích chuyến đi như có vé máy bay, đặt phòng khách sạn, bảo hiểm, giấy khám chữa bệnh, giấy nhập học…hoặc có hợp đồng đặt tour du lịch với công ty du lịch sau đó mang hồ sơ ra Ngân Hàng đề nghị được đổi tiền.
1. Nếu ở Mỹ bạn có thế đổi ở : các sân bay, hoặc đổi tại các điểm đổi tiền của Ngân Hàng (ko nhận đổi tiền VNĐ)
2. Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể đổi tiền Dollar Mỹ ở:
- Ngân Hàng
- Phố Hà Trung, một cửa hàng trên phố Lương Ngọc Quyến

3. Nếu ở TPHCM bạn có thể đổi tiền Dollar Mỹ ở:
Các tiệm vàng ở Lê Thánh Tôn (quận 1), Lê Văn Sỹ (quận 3), các ngân hàng.
Lưu ý: Khi đi du lịch, công tác, chữa, bệnh, hay bất cứ lý do nào bạn cũng không được mang quá 5000USD quy đổi ra các ngoại tệ khác, Nếu nhiều hơn phải khai báo Hải Quan hoặc phải có quyết định chuyển tiền ra nước ngoài của cơ quan hoặc cấp có thẩm quyền phê chuẩn và nêu rõ mục đích
Nếu trong trường hợp cần chuyển tiền sang thanh toán thì người thân có thể đến các ngân hàng như: Western Union, Vietcombank, VIBank… với đầy đủ hóa đơn cần thanh toán.

Khi đi
du lịch Thái Lan, Quý khách nên chuẩn bị tiền mặt là USD để tiện việc đổi tiền Bath Thái hoặc có thể sử dụng thẻ tín dụng (credit card).

xem Thông tin cần biết khi đi du lịch Thái Lan

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi