VietJetAir bắt đầu bán 150.000 vé máy bay dịp Tết

Nguồn: TTXVN
 
Bắt đầu từ 9 giờ ngày 13/9, Hãng hàng không VietJetAir đã chính thức mở bán vé máy bay Tết Nguyên đán 2014 với 150.000 chỗ trong đợt đầu tiên, để phục vụ nhu cầu mua vé sớm của hành khách.
 
 
Theo VietJetAir, đợt cao điểm vận chuyển trong dịp Tết Nguyên đán tập trung vào 20 ngày trước và sau Tết và nhu cầu sẽ tập trung chủ yếu ở chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội và ngược lại. Hãng sẽ trải đều cơ hội mua được ve may bay gia re trong dịp Tết Nguyên đán cho hành khách và liên tục mở bán nhiều đợt cho các chiều cao điểm.
 
Ông Desmond Lin - Giám đốc Phát triển Thương mại VietJetAir cho biết trong đợt đầu tiên, hãng sẽ mở bán 150.000 chỗ cho hành khách và dự kiến sẽ tiếp tục mở bán hai đợt sau nữa. Hành khách nên xác định nhu cầu đi lại rõ ràng, đăng ký mua sớm sẽ có chỗ và nên đăng ký mua vé tại website chính hãng, hệ thống phòng vé và các đại lý chính thức của VietJetAir, để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc.
 
Hàng khách có thể mua vé qua các kênh như mua vé trực tuyến qua website www.vietjetair.com, tại hệ thống phòng vé, các đại lý chính hãng của VietJetAir và có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế hoặc thẻ ghi nợ nội địa (ATM) của 21 ngân hàng lớn trong cả nước./.

Tin tức khác

TOUR DU LỊCH
Chat với chúng tôi